ทำไมต้องเลือกเรา


image
ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์

InDente Clinic เป็นคลินิกทันตกรรมชั้นนำของประเทศไทย ได้รับรางวัลคลินิกทันตกรรมคุณภาพตามแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางทันตกรรม จากการรับรองจากทันตแพทยสภาเป็นคลินิกแห่งแรกในภาคเหนือ โดยมีทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาทันตกรรมที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมให้การรักษาด้วยความเอาใจใส่และการวินิจฉัยที่แม่นยำด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อทำให้เกิดความสำเร็จของการรักษาและความพึงพอใจในการรับบริการ ปรัชญาของเราคือฝีมือและความชำนาญของทันตแพทย์ เพื่อมอบการรักษาที่มีคุณภาพสูงสุด
image
ค่าบริการที่ได้มาตรฐาน

InDente Clinic คิดค่าบริการด้วยความโปร่งใสและมีมาตรฐาน โดยเราจำแนกค่าบริการการรักษาไว้อย่างชัดเจนให้แก่คนไข้ ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆแอบแฝง เช่น ภาษีมูลค่าเพิ่ม หรือค่าบริการเสริมอื่นๆ โดยค่าบริการจะขึ้นอยู่กับชนิดของวัสดุอุปกรณ์ที่คนไข้เลือกใช้ และความซับซ้อนของการรักษา
image
การปลอดเชื้อ

InDente Clinic มีการใช้เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ(Autoclave) สำหรับเครื่องมือและอุปกรณ์ทันตกรรมทุกชนิด หรือแม้แต่เครี่องมือจัดฟันทุกชิ้นตามมาตรฐานการทำให้ปลอดเชื้อในระดับสูงสุด โดยเราเป็นคลินิกแห่งเดียวในเชียงใหม่ที่ใช้การนึ่งฆ่าเชื้อด้วยความดันไอน้ำกับเครื่องมือจัดฟันทุกชิ้น  นอกจากนั้น เพื่อแสดงให้เห็นว่าการฆ่าเชื้อของเราได้มาตรฐานสากล InDente Clinic จึงมีการใช้ Biological indicators ซึ่งเป็นการเพาะเชื้อเพื่อทดสอบประสิทธิภาพเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อให้แน่ใจว่าสามารถฆ่าเชื้อเครื่องมือและอุปกรณ์ทางทันตกรรมทุกชิ้นอย่างแท้จริง อีกทั้งเรายังเลือกใช้วัสดุแบบใช้แล้วทิ้ง เพื่อหลีกเลี่ยงการปนเปื้อนให้น้อยที่สุด ทันตแพทย์และทีมงานทุกคนได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในขั้นตอนปฏิบัติตามมาตรฐานสากลอย่างเคร่งครัด
image
ความปลอดภัย

InDente Clinic ภูมิใจที่ได้เป็นคลินิกทันตกรรมคุณภาพแห่งแรกในภาคเหนือที่ได้รับการรับรองจากทันตแพทยสภาแห่งประเทศไทย เราให้ความสำคัญกับคุณภาพและความปลอดภัยของการให้บริการอย่างสูดสุด นอกจากนี้เรายังยึดหลักปฏิบัติตามเกณฑ์สากล เช่น CDC, WHO, ADA เพื่อป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ การใช้ยา และความปลอดภัยของการรักษา
image
บรรยากาศ

เราเชื่อว่าการออกแบบของคลินิกส่งผลต่อจิตใจของผู้มารับบริการ  InDente Clinic จึงให้ความสำคัญกับการวางแผนและการออกแบบตกแต่งคลินิกให้มีความอบอุ่น สะดวกสบายและมีบรรยากาศผ่อนคลาย ด้วยการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นด้วยโทนสีที่สบายตาเป็นธรรมชาติ ผสมผสานองค์ประกอบศิลป์ที่ลงตัว คนไข้จะสัมผัสถึงความสะดวกสบายและความใส่ใจจากคลินิกของเรา
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้